Công ty Cổ phần CONFITECH số 3 được thành lập ngày 22 tháng 8 năm 2011 trên cở sở là Xí nghiệp xây lắp số 3 thuộc Công ty cổ phần CONSTREXIM số 1.

Xí nghiệp xây lắp số 3 (Công ty Cổ phần Confitech số 3) là đơn vị chủ chốt của Công ty CONSTREXIM số 1, nhiều năm liền với nhiệm vụ được giao đơn vị luôn hoàn thành xuất sắc.

Ban lãnh đạo cùng tập thể kỹ sư, cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Confitechsố 3 đã phấn đấu không ngừng để xây dựng công ty từ một chi nhánh trở thành một công ty độc lập đủ sức thực hiện các dự án xây dựng dân dụng và công nghiệp lớn, trọng điểm trên phạm vi toàn quốc.

Hiện nay, trải qua gần 10 năm phát triển công ty đã thực hiện thi công xây dựng khoảng 30 dự án trên khắp cả nước; Sau khoảng thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực xây dựng CONFITECH NO.3., JSC luôn tự khẳng định mình, sẵn sàng thực hiện các công trình xây dựng thỏa mãn các yêu cầu về chất lượng, tiến độ, thẩm mỹ của các chủ đầu tư đến từ nhiều quốc gia, đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường xây dựng tại thủ đô.