Là dự án căn hộ nghỉ dưỡng ra mắt trong giai đoạn cuối năm 2018, dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long lập tức gây ấn tượng mạnh với thị trường nhờ pháp lý sở hữu lâu dài và cam kết sinh lời hấp dẫn.

Năm 2018, du lịch Việt Nam phục vụ trên 80 triệu lượt khách nội địa, đón khoảng 15,6 triệu khách quốc tế và 1/3 số khách kể trên đã đặt chân tới Quảng Ninh.

Với những tín hiệu đầy khả quan của 2018, năm 2019 Quảng Ninh dự kiến đón từ 14-15 triệu khách du lịch trong đó có 6-6,5 triệu lượt khách quốc tế. Nguồn cầu dồi dào, căn hộ nghỉ dưỡng được coi là nguồn cung chủ lực đáp ứng nhu cầu của du khách (đặc biệt là du khách nước ngoài) đến Quảng Ninh do giá thuê phù hợp hơn so với loại hình biệt thự, nhiều tiện ích và thiết kế linh hoạt hơn so với mô hình khách sạn.

Căn hộ sở hữu lâu dài, cơ hội đầu tư giàu tiềm năng

Du lịch tăng trưởng nhanh, hạ tầng giao thông Quốc tế (sân bay, cảng biển) đã đi vào hoạt động, Quảng Ninh được các chuyên gia dự báo về nguy cơ có thể rơi vào tình trạng mất cân bằng cung – cầu về lưu trú. Trong khi lượng du khách tăng mạnh qua từng quý thì lượng cơ sở lưu trú lại chưa “đuổi kịp” được nguồn cầu tăng cả về chất và lượng của thị trường.

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng sinh lời hấp dẫn nhờ chính sách ưu việt - Ảnh 1.

Biểu đồ số lượng lưu trú du lịch tại Quảng Ninh từ 2013 – 2018

Theo thống kê trong năm 2018, Quảng Ninh có 46 khách sạn và khu căn hộ 3-5 sao với 5.674 phòng, chiếm 52% số phòng khối khách sạn 1-5 sao và 27% tổng số phòng phục vụ khách du lịch trên địa bàn tỉnh, tăng 5 cơ sở, 366 phòng so với năm 2017. Số khách sạn cao cấp đã tăng hơn so với trước đây, tuy nhiên, số lượng khách sạn hạng từ 3-5 sao và căn hộ cao cấp vẫn còn hạn chế, chủ yếu tập trung ở trung tâm du lịch TP Hạ Long với 39 khách sạn, 4.995 phòng (chiếm 88%).

Sự thiếu hụt về nguồn cung cũng là nguyên nhân lý giải cho tốc độ tiêu thụ chóng mặt của các dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp có tính sở hữu lâu dài. Thứ nhất, đây là dòng sản phẩm đầu tư được quan tâm bậc nhất trên thị trường. Thứ hai, tính pháp lý vững vàng, minh bạch sẽ đưa dự án trở thành tài sản đảm bảo, lâu dài, có giá trị tăng trưởng trong tương lai, dễ dàng mua bán chuyển nhượng, có tính kế thừa và thanh khoản tốt.

Điển hình cho thành công của dòng sản phẩm này là câu chuyện Best Western Premier Sapphire Ha Long 100% quỹ hàng thời điểm này được đặt mua ngay trong lễ ra mắt.

Vốn vừa tầm, thu hồi nhanh chóng

Được thiết kế hợp lý, diện tích căn vừa phải với nhu cầu lưu trú khi đi du lịch (từ 35m2 – 70m2, căn 50m2 đã có đến hai phòng ngủ), suất đầu tư của căn hộ Best Western Premier Sapphire Ha Long chỉ khoảng từ 2 tỷ/căn. Bên cạnh đó, nhờ chính sách hỗ trợ tài chính từ Chủ đầu tư, khách mua chỉ cần có trong tay số vốn ban đầu từ 450 triệu. Thực tế, nếu là một căn hộ có vị trí đẹp, các tiêu chuẩn tiện ích cao cấp, đơn vị quản lý vận hành Quốc tế và bàn giao đầy đủ nội thất như dự án, khó có thể sở hữu với mức giá tương đương.

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng sinh lời hấp dẫn nhờ chính sách ưu việt - Ảnh 2.
Dự án có vị trí đẹp, tầm nhìn hướng Vịnh kỳ quan và sở hữu nhiều tiềm năng sinh lời khi đi vào vận hành.

Quay lại bài toán về du lịch Quảng Ninh, nếu giữ vững được tốc độ tăng trưởng như hiện tại, lượng du khách đến Quảng Ninh có thể tăng trung bình 1 – 2 triệu du khách mỗi năm. Sở hữu vị trí đắt giá bên bờ vịnh kỳ quan, Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ là cơ hội sinh lời lớn cho các nhà đầu tư nhờ vị trí và tầm view vô giá.

Sinh lời từ cam kết hấp dẫn

Cơ hội thu hồi vốn và nhanh chóng an nhàn hưởng lợi nhuận hàng năm của các khách mua Best Western Premier Sapphire Ha Long được bảo chứng bởi cam kết từ DOJILAND cùng chính sách hỗ trợ dòng tiền từ TPBank và Vietcombank. Được biết, dự án đang áp dụng chính sách chia sẻ lợi nhuận 85%/15% cho các nhà đầu tư và cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị căn hộ/năm.

Đáp ứng đúng nhu cầu đang thiếu hụt của thị trường, kết hợp với các lợi thế về nghỉ dưỡng, Best Western Premier Sapphire Ha Long đang tiếp tục là các tên được chú ý bậc nhất trên thị trường.

Chính sách đặc biệt dành cho khách hàng đặt mua căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long: Cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận trước thuế từ khai thác vận hành nhưng không thấp hơn 10%/năm Giá trị căn hộ; tặng 15 đêm nghỉ/năm tại căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long; hỗ trợ vay vốn lên tới 70% GTCH, ưu đãi lãi suất 0% lên tới 18 tháng; ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất.